ข้อมูลติดต่อบริษัท บริษัท เอ็มไพร์แกรนิต จำกัด

สำนักงานกรุงเทพ (สุขุมวิท)
โรงงาน และสำนักงานขายสระบุรี

ข้อมูลติดต่อรายบุคคล

ฝ่ายบริการลูกค้า และการตลาด
ฝ่ายโครงการ
ฝ่ายจัดซื้อจัดหา
ฝ่ายบริหาร

ค้นหาสินค้า

พิมพ์ชื่อหิน
  สีหิน
  การใช้งาน
  ช่วงราคา
  ประเภท
  แหล่งที่มา
 

ประเภทสินค้า

1 หินแกรนิต  2 หินอ่อน  3 หินไลม์สโตน  4 หินทราย  6 หินเทียม  5 หินตกแต่งภายนอก  สินค้าทั้งหมด

 
 

ทำไมต้องซื้อหินกับเรา

มีเหตุผลนานัปการที่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการเลือกใช้สินค้า และบริการของเรา อธิเช่น

o เราเป็นโรงงานผู้ผลิตหินอ่อนและหินแกรนิตโดยตรง สำหรับงานก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ ทั้งยังเป็นผู้ขายส่งให้เอเย่นต์ทั่วประเทศ ทำให้บอกได้ว่าราคาสินค้าของเราโดยทั่วไปไม่แพงกว่าบริษัทอื่นแน่นอน

o เราเป็นผู้นำเข้าโดยตรงหินอ่อนและแกรนิตจากทั่วโลก ทำให้มีสินค้าหลากหลายสีสัน หลากหลายคุณภาพให้ท่านสามารถคัดเลือกจนเป็นที่พอใจ

o ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ของการผลิตสินค้า ทำให้เรามีอุปกรณ์และเครื่องจักรที่ทันสมัย สำหรับรองรับงานสั่งทำที่มีคุณลักษณะพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละงาน มีบุคคลากรรองรับที่สามารถสร้างสรรค์งานสั่งทำได้ตามแบบและจิตนาการ ของมัณฑนากรของท่าน

o นอกจากนั้นด้วยประสบการณ์ และความชำนาญต่างๆ ในงานติดตั้งไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งระดับโรงแรม 5 ดาว งานตกแต่งตึกสูง งานตกแต่งสำนักงาน คอนโดมิเนียม บ้านพักอาศัย โครงการหมู่บ้าน งานตกแต่งภายนอก (LANDSCAPE) โรงพยาบาล จนถึงตำหนักที่ประทับ ซึ่งล้วนเป็นผลงานที่เราสามารถอ้างอิงได้ ความแตกต่างและความยากง่ายของงานมิได้เป็นอุปสรรคต่อทีมงานของเราเลย

ด้วยเหตุผลหลายประการข้างต้น จึงเป็นคำตอบแบบสมบูรณ์ว่า ถ้าท่านคิดถึงงานหินแกรนิตและหินอ่อนไม่ว่างานนั้นจะเป็นงานประเภทไหน แบบใด ยากเพียงใด เราคือผู้สรรค์สร้างงานให้เสร็จสมบูรณ์ได้ดังใจปรารถนาของท่าน


.